Bạn đang tìm kiếm WordPress Themes tốt nhất cho các blog thể dục thể thao? Là chủ sở hữu trang web thể thao, bạn có thể đang tìm kiếm một theme với một giao diện và tính năng cụ thể để giúp bạn quảng bá trang web của mình. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các Theme cho WordPress tốt nhất dành cho các blog thể hình.Bắt đầu Website Thể hình với WordPress


WordPress là nền tảng CMS miễn phí phổ biến nhất để viết blog tốt nhất trên thế giới. Trước khi bắt đầu, bạn phải biết rằng có hai loại WordPress. Lựa chọn đúng là rất quan trọng cho sự thành công của bạn.

Trang web WordPress.org tự chủ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng WordPress và kiểm soát hoàn toàn trang web của bạn. Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem so sánh của chúng tôi về WordPress.org với WordPress.com.


Để bắt đầu trang web WordPress.org tự chủ, bạn cần một tài khoản WordPress hosting. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Siteground.

Họ đã đồng ý cung cấp cho người dùng HoangWeb một sự giảm giá độc quyền về lưu trữ, tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.


Bây giờ bạn đã thiết lập trang web của mình, chúng ta hãy xem một số các Theme WordPress tốt nhất cho các blog thể dục mà bạn có thể thử trên trang web của mình.


1. Fitness

Thể hình là một WordPress Theme hiện đại. Nó được thiết kế dành cho blog thể dục, phòng tập thể thao, và các trang web lối sống. Nó có một trang chủ mô đun với hiệu ứng parallax và hình ảnh động đẹp.
Nó có nhiều bố cục, kiểu tiêu đề, mẫu trang và nhiều thứ khác. Nó cũng bao gồm trình tạo trang kéo và thả và trình cắm thanh trượt. Nó hỗ trợ đầy đủ WooCommerce và đi kèm với một quá trình thiết lập đơn giản.


2. Meridian Fitness


Meridian Fitness là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các blog về sức khoẻ và tập thể dục, các phòng tập thể dục, và các trang web crossfit. Nó có phần dễ sử dụng cho các lớp với lịch trình và giảng viên. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các kế hoạch luyện tập, các lớp học, và các tiểu sử huấn luyện cho trang web của bạn.
Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tiện ích tùy chỉnh, sơ đồ màu, mẫu lịch, tạo form liên hệ và hơn thế nữa. Nó rất thiết lập với sự trợ giúp của customizer chủ đề sống.


3. Energy


Energy là một lựa chọn tuyệt vời cho các blog thể dục, câu lạc bộ sức khoẻ, và các trang web yoga. Với một lược đồ màu tối nó tạo ra cảm giác gỉ ấn tượng. Trang chủ được tạo thành từ các phần khác nhau với các hiệu ứng cuộn tuyệt đẹp.
Nó cũng bao gồm các phần để thêm video của bạn, tạo gallery ảnh, lịch làm việc và sự kiện. Bên trong bạn cũng sẽ tìm thấy các vật dụng tùy chỉnh cho các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Flickr và nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn tạo bố cục trang của riêng mình, bạn sẽ đánh giá cao trình tạo trang kéo và thả miễn phí kèm theo chủ đề.


4. Sportify


Theme Sportify WordPress được đóng gói với các tính năng cho các blog thể dục, phòng tập thể dục và các trang web thể thao. Nó có các phần được xây dựng để dễ dàng thêm các dịch vụ, lời chứng thực, thành viên nhóm, lịch và hơn thế nữa. Tất cả các phần đều có mẫu đẹp và hoàn toàn tùy biến.
Nó đi kèm với các shortcodes để dễ dàng thêm các nút gọi hành động, bảng giá, nội dung theo thẻ, và nhiều hơn nữa. Thiết lập chủ đề là khá dễ dàng với một bảng điều khiển chủ đề đơn giản hơn. Nó đi kèm với một plugins làm slideshow mạnh mẽ và hỗ trợ đầy đủ WooCommerce.


...